Ngày 27/10/2005, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc đã chính thức công nhận và chọn ngày Chủ Nhật thứ ba của tháng 11 hàng năm là “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” trên phạm vi toàn cầu.

     Thực hiện công văn số 1380 ngày 19 tháng 10 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020. Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2020, trường THPT Đốc Binh Kiều đã  tổ chức “Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020.

Em Hồ Cẩm Quyên - Lớp 11CB1 chia sẻ bài viết về tai nạn giao thông

    Hoạt động tưởng niệm bao gồm: chia sẻ bài viết về tai nạn giao thông của em Hồ Cẩm Quyên – học sinh lớp 11CB1; đọc thông điệp tưởng niệm “Các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020; thực hiện phút tưởng niệm “Các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”.

 Thầy Nguyễn Minh Trí - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp "  Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

Học sinh và giáo viên trường THPT Đốc Binh Kiều thực hiện phút "Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

     Học sinh và giáo viên trường THPT Đốc Binh Kiều thực hiện phút "Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông"

      Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là dịp để chúng ta tưởng nhớ và bày tỏ niềm thương cảm với những người xấu số khi tham gia giao thông; cùng chia sẻ nỗi đau và sự mất mát với người thân của họ.Đây cũng là một cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cho cộng đồng. Hãy vì niềm thương cảm những người đã mất mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống!

BCH ĐOÀN TRƯỜNG