Nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ học tập căng thẳng. Bên cạnh đó, nhằm tuyển chọn những em có năng khiếu vào đội văn nghệ của nhà trường. Sáng ngày 08 tháng 11 năm 2020, BCH Đoàn trường THPT Đốc Binh Kiều tổ chức Hội thi “Văn nghệ học đường” học sinh THPT.

Tiết mục đơn ca của em Mai Nhật Vy và nhóm múa 

      Hội thi có sự đăng ký tham gia của 38 tiết mục đến từ chi đoàn các lớp. Các tiết mục tham gia đa dạng với nhiều thể loại, trong đó nhiều nhất là thể loại đơn ca tân nhạc.

Phần trình diễn của em Nguyễn Duy Khang

       Hội thi diễn ra với không khí sôi động và tinh thần giao lưu, đoàn kết. Các tiết mục tham gia có sự đầu tư tốt về nội dung, tập luyện, trang phục, đạo cụ...

Tiết mục song ca của lớp 10CB3

Tiết mục đơn ca của em Hồ Cẩm Quyên

       Ban giám khảo Hội thi đã chọn ra 13 tiết mục xuất sắc nhất để xếp giải. Trong đó có 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba và 08 giải Khuyến khích. Em Nguyễn Duy Khang, học sinh lớp 10CB3 đã đạt giải Nhất Hội thi.

Các tiết mục tham gia có sự đầu tư tốt về trang phục

Các tiết mục tham gia có sự đầu tư tốt về trang phục

       BCH Đoàn trường sẽ chọn những em học sinh và các tiết mục xuất sắc nhất để tập luyện tham gia Hội thi "Tiếng hát hay học sinh THPT” cấp Huyện sẽ diễn ra trong tháng mười hai tới.

 

BCH ĐOÀN TRƯỜNG