Để tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phát huy năng khiếu, tính chủ động, sáng tạo trong học sinh, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc thực hiện nhiệm vụ: xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; trường học “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn”.

Ngày 08 tháng 10 năm 2020, Đoàn trường THPT Đốc Binh Kiều đã tổ chức Hội thi “Vẽ tranh cổ động” năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Chung tay phòng chống Bạo lực học đường”.

Hội thi đã thu hút hơn 50 đoàn viên, học sinh đăng ký tham gia. Các em có sự chuẩn bị và đầu tư tốt cho phần thi của mình. Những tác phẩm của các em thể hiện được ý tưởng sáng tạo, đúng chủ đề và có chất lượng khá tốt.

Kết quả, Ban giám khảo đã chọn ra 14 tác phẩm xuất sắc nhất để xếp giải, bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Đoàn trường cũng đã chọn 3 em học sinh để tập luyện dự thi vòng tỉnh.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG