Tích cực hưởng ứng cuộc vận động chung tay giúp đỡ đồng bào Miền trung. Sáng nay, ngày 02 tháng 11 năm 2020, Đoàn trường phối hợp với hội khuyến học, hội chữ thập đỏ của trường tổ chức hoạt động quyên góp giúp đỡ đồng bào Miền trung ruột thịt, vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả sau bão, lũ.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều cơ quan đoàn thể, tập thể, doanh nghiệp, Mạnh thường quân tổ chức quyên góp và trao hàng hóa cứu trợ cho người dân Miền trung vượt qua bão lũ. Trong hơn hai tuần qua, Đảng, nhà nước và nhân dân miền trung đang gòng mình chống lại thiên tai. Rất nhiều người dân mất trắng nhà cửa tài sản, đau lòng hơn hết là có không ít người đã bị nước cuốn trôi, đất đá vùi lấp... để lại tang thương cho người thân.

Tổng số tiền của hoạt động vận động động quyên góp giúp đỡ đồng bào Miền Trung là: 4.354.000đ. Số tiền này sẽ gửi về Tỉnh đoàn Đồng Tháp. Sau đó, sẽ gửi ra cho đồng bào Miền trung